เมนูหลัก
 สมาชิก

หมวดหมู่วัตถุมงคล
พระกริ่ง (พระไภษัชยไวฑูรยประภาตถาคต) 1 พระชัยวัฒน์ 1 พระรอดหลวงหริภุญชัย รุ่น ปลียอดฉัตรพระธาตุเจ้าหริภุญชัย 1 เทวดาประจำวันเกิด / ราศีเกิด 4 เทพพระราหูทรงครุฑ 1 เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆ์ (เสือ) 1 แหวนอสุรินทราหู รุ่น บรมเทวาภิเษก ๒๕๖๑ 1 แหวนพระนารายณ์ทรงครุฑนาคราช รุ่น บรมเทวาภิเษก ๒๕๖๑ 1 นรสิงห์ 1 พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ 1 สุดยอดสีผึ้ง ขุนแผนมนตรานาคราช 1 สีผึ้งมหาเศรษฐี สาริกาลิ้นทอง 1 พระกำลังแผ่นดิน 1 ปฏิทินโหร ปี 2565 1 วัตถุมงคลสายวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร 1 วัตถุมงคลสายวัดมงคลสวัสดิ์ จ.ชลบุรี 1 บารมีนาคราช ปี 2565 1 แหวนวิรูปักโขนาคราช 1 มหามงคลวัตถุพญานาคราช จัดสร้างโดย พระครูปลัดภุชงค์ , พระมหาสุบิน , รายการทรัพย์แผ่นดิน 1 พระพิฆเนศ 1 ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 1 จตุคามรามเทพ 1 เทพเจ้าแห่งโชคลาภ 1 น้ำเต้าดูดทรัพย์ 1 เหรียญเจ้าสัวอู่ทอง 1 สมเด็จแสนล้าน, สมเด็จแสน 1 พระพุทธชัยมงคล (พระนอน) 1 หลวงปู่ทวด 1 พระลักษมณ์หน้าทอง 1 พระภรตมุนี 1 บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ 1 พระนเรศวรมหาราช 1 พระเจ้าตากสินมหาราช 1 พระแม่จามเทวี 1 ย่าโม (ท้าวสุรนารี) 1 พระตรีมูรติ 1 วัดแค จ.สุพรรณบุรี 2

พระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุพรรณบัฏ

พระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุพรรณบัฏ

พระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุภรรณบัฏ
มงคลที่ระลึก พิธีสมโภชสุพรรณบัฏ 
สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร
จัดสร้างโดย มูลนิธิพระศิวะนาฎราช โดยมี อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เป็นประธานโครงการ


เนื้อนวโลหะครบสูตร กลับดำ เททองแบบเข้าปูน หมายเลข ๒๓๕๗

หมายเลข ๒๓๕๗ ผลรวมเท่ากับ ๑๗

ดาวอาทิตย์ เลข ๑ และดาวเสาร์ เลข ๗ ดาวคู่ธาตุไฟ

อิทธิพลของเลข ๑๗ จะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ใครที่กำลังเปลี่ยนงานย้ายงาน หรือคิดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต มีเลขนี้ไว้ครอบครองจะเป็นมงคลที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คนที่มีความทะเยอทะยาน ใฝ่หาความสำเร็จ มีเลขนี้ไว้บูชา ด้วยอิทธิพลของธาตุไฟ ความทะเยอทะยานและความมุ่งมั่น จะนำผลดีมาสู่ชีวิตของคุณ หากมีการแข่งขันก็จะได้รับชัยชนะและฝ่าฟันอุปสรรคไปได้

 

เลข ๑๗ ยังเป็นกำลังของ “ดาวพุธ (๔)” อิทธิพลของตัวเลขทำให้เป็นคนมองการณ์ไกล มีปฏิภาณไหวพริบ ฉลาดทันคน ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้ รวมถึงคนที่ทำงานด้านการติดต่อเจรจา การขาย เป็นนายหน้า จะเป็นกำลังให้การเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ คนรอบตัวฟังคุณ และมีคำพูดที่โน้มน้าวคนได้

 

*มอบพร้อม พระสมเด็จชินบัญชร ปรกโพธิ์ สมเด็จธงชัย 1 องค์ และไฟล์รูปถ่ายพระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุพรรณบัฏ เนื้อนวโลหะครบสูตร กลับดำ เททองแบบเข้าปูน หมายเลข ๒๓๕๑ จำนวน 4 รูป (ด้านหน้า, ด้านหลัง, ด้านซ้าย และด้านขวา)


 ความคิดเห็น